Giới thiệu


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG XUÂN GROUP

Kính thưa các vị khách quý và toàn thể nhân viên của công ty …!

Trường Xuân GROUP là Tập đoàn nhập khẩu ô tô tải, máy nông nghiệp, phụ tùng ô tô, nguyên liệu sản xuất nông nghiệp ….phân phối tại thị trường Việt Nam. Đến nay thêm ngành nghề sản xuất phân bón.

+ Khởi đầu từ một CÔNG TY TNHH MTV TM&DV Ô TÔ TRƯỜNG XUÂN do BÀ NGÔ THỊ MỸ PHƯỢNG sáng lập từ tháng 2/2016 với lĩnh vực nhập khẩu xe tải nguyên chiếc phân phối tại Việt Nam. Đến năm 2017 ngoài nhập khẩu cty làm đại lý ủy quyền cho 1 số hãng sx ô tô tải trong nước.

+ Năm 2018 ngoài kinh doanh ô tô vì đam mê tâm quyết ngành nông nghiệp, TGĐ đã quyết định mở nhà phân phối phân bón hữu cơ cho 1 nhà máy trong nước phân phối năm tỉnh Miền Tây. (công ty thứ 2 trong hệ thống Trường Xuân Group)

+ Năm 2019 Trường Xuân với phương châm: Muốn đi thật nhanh hãy đi một mình – muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau. Từ đó Trường xuân chào đón thêm các thành viên cổ đông đã giới thiệu trên.

+ Năm 2019 với thêm sức mạnh từ tập thể cty Trường Xuân nhập khẩu máy nông ngư cơ phân phối tại thị trường Việt Nam(công ty thứ 3 tại Vĩnh Long của hệ thống Trường Xuân Group)

+ Năm 2020 mở công ty phân phối xe tải, máy nông ngư cơ tại Trà Vinh (công ty thứ 4 của hệ thống Trường Xuân Group)

+ Năm 2021 mở công ty phân phối xe tải, nhập khẩu va phân phối phụ tùng xe tải tại TP Cần Thơ (cty thứ 5 của Trường Xuân Group).

+ Từ một ngọn lửa niềm tin được thắp lên trong những ngày đầu tiên cho đến vinh quang của hiện tại thì một NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN TRƯỜNG XUÂN tiếp bước ra đời. Vào 25/2/2023 nhà máy sản xuất phân bón Trường Xuân Group chính thức khánh thành. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thành công và tâm quyết mà các thành viên cổ đông đã dùng tâm quyết cho một nền nông nghiệp xanh bền vững .Đưa ra thị trường các mặt hàng phân bón hữu cơ tiêu chuẩn chất lượng với triết lý kinh doanh: uy tín trường tồn – chất lượng vạn xuân(cty thứ 6 trong hệ thống Trường Xuân Group)

+Bên cạnh những thành công về SXKD, Trường Xuân thấu hiểu sự thành công của 1 doanh nghiệp không chỉ là doanh thu hàng năm mà nó nằm ở giá trị bền vững doanh nghiệp đó xây dựng và mang đến cho bà con nông dân đặc biệt Miền Tây quê nhà còn nhiều trăn trở về vấn đề nông sản tiêu thụ yếu kém. Các thành viên cổ đông với mối quan hệ trong và ngoài nước tìm đầu ra cho nông sản trong khu vực .

Đáp lại tâm quyết đó đến nay Trường Xuân đã ký hđ với cty QUỐC THẢO sẽ thu mua và xuất khẩu nông sản sang một số nước trên thế giới và một số công ty bạn malaysia, Trung Quốc nhập khẩu trực tiếp các loại rau củ quả …..

Để làm nên những thành công trong suốt hành trình 7 năm qua của TRƯỜNG XUÂN luôn có sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà Nước, các Bộ Ngành Trung Ương và địa phương, cùng các quý Đối Tác, quý Khách Hàng .Và một phần không thể thiếu của tập thể cán bộ công nhân viên của Trường Xuân Group ….. Điều đó giúp Trường Xuân Group vững mạnh hơn, trưởng thành hơn và dần bước tới những đỉnh cao mới.

Không bao giờ dừng lại, ở tuổi đôi mươi đầy sức sống, với tầm nhìn mới và quyết tâm đột phá, lãnh đạo và cán bộ nhân viên Trường Xuân Groupđ ồng lòng nỗ lực vượt qua các trở ngại trên con đường chinh phục tương lai. Trong tương lai, Trường Xuân Group sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp, tuyển dụng và đào tạo nhân lực chất lượng cao, đảm bảo đời sống cho cán bộ nhân viên… Đồng thời, tiếp tục mở rộng thị trường, tham gia các dự án xây dựng nền nông nghiệp xanh bền vững. Trường Xuân Group đã, đang và sẽ phát huy hơn nữa tinh thần tương thân tương ái, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, vì cộng đồng.